Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

Khắc phục lỗi không truy cập được Internet sau khi tắt Ultrasurf

Sử dụng UltraSurf giúp bạn truy cập các website bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhưng trong quá trình sử dụng một số người gặp phải sự cố không đăng nhập được Yahoo hoặc không kết nối được Internet sau khi tắt.
Vậy phải làm sao để khắc phục được sự cố này đây? Và nguyên nhân do đâu? Mời bạn tham khảo cách khắc phục lỗi không truy cập được Internet sau khi tắt UltraSurf trong bài viết sau đây.
Cách khắc phục lỗi không truy cập được mạng sau khi tắt UltraSurf
Nguyên nhân gây lỗi:
Quên chưa tắt UltraSurf trước khi tắt máy tính, nên ở lần khởi động kế tiếp mà không mở UltraSurf lên thì máy tính không thể vào mạng được. Bởi vì, lúc này máy tính đang được thiết lập truy cập Internet bằng Proxy, nhưng UltraSurf không hoạt động nên Proxy ở trạng thái không thể sử dụng.
Cách khắc phục lỗi không truy cập được mạng
Bước 1: Mở trình duyệt Internet Explorer lên. Trên thanh công cụ nhấn vào Tools, chọn Internet Options.
 h1

Bước 2: Cửa sổ Internet Options xuất hiện. Nhấn vào thẻ Connections, kéo xuống nhấn vào nút LAN settingstrong mục Local Area Network (LAN) settings.
 h2
Bước 3: Cửa sổ Local Area Network (LAN) Settings xuất hiện. Tích chọn vào ô Automatically detect settings trong mục Automatic configuration. Sau đó nhấn OK để lưu lại thiết lập.

h3
Vậy là giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng UltraSurf để truy cập Facebook cũng như các website bị chặn mà không phải lo lắng gặp sự cố nữa.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Hotspot Shield hay trình duyệt Cốc Cốc để truy cập các trang web bị chặn dễ dàng.
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Cập nhật: 14/03/2017


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét